Cập nhật thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

20

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 là khá dài nhưng nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ chính xác là thời gian nào.

Cập nhật thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Cập nhật thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông để nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn về ngành.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm như: Trung cấp Điều dưỡng, Dược học… thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành kỹ thuật Xét nghiệm. Với tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp các học viên  thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế công lập cũng như tư nhân trên cả nước và từ đó có mức thu nhập tốt hơn.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 bao lâu?

Hiện khá nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 để có phương án nộp hồ sơ ứng tuyển cho phù hợp. Khác với mọi năm nhà trường sẽ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định nhưng với năm nay trường có thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông là liên tục vào các tháng trong năm. Với thời gian tuyển sinh rộng mở giúp những thí sinh ở những vùng sâu xa, vùng nông thôn có thời gian chuẩn bị chu đáo nhất. Với những thí sinh nộp hồ sơ thi tuyến trước sẽ được nhà trường sắp xếp học sớm để kịp với thời gian ra trường và đi làm.

Ngoài thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông nhà trường cũng công bố về thời gian học đối với hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là 1,3 năm. Đây là mức thời gian đào tạo vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập tốt, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian có được tấm bằng Cao đẳng. Hiểu được khó khăn của thí sinh khi học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nhà trường bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm, trang trải học phí trong suốt quá trình theo học.

Học phí hệ đào tạo trên cũng vô cùng cân đối phù hớp với nhiều đối tượng thí sinh

Học phí hệ đào tạo trên cũng vô cùng cân đối phù hớp với nhiều đối tượng thí sinh

Mẫu hồ sơ thi liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Bất kỳ một đơn vị cơ sở y tế nào để hoạt động được tốt bắt buộc phải có người đảm nhiệm công việc kỹ thuật Xét nghiệm, bởi người làm công việc này chính là cộng sự chính của bác sĩ, hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh trực tiếp kiểm tra phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân và có những kết luận cụ thể và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, học liên thông hiện đang là lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn sinh viên. Với thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 linh hoạt thí sinh có thể  làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành kỹ thuật Xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Ngoài đào tạo về hệ liên thông nhà trường còn trực tiếp đào tạo hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược/ Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng và chuyển đổi văn bằng 2 tất cả các hệ đào tạo trên.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn