Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong bao lâu?

31

Em vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 và đang chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông. Vậy cho em hỏi, thời gian học tại trường là bao lâu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cảm ơn em đã quan tâm đến thông tin tuyển sinh và gửi câu hỏi về nhà trường. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của em về “Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” cụ thể như sau:

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và ngưỡng đầu vào của trình độ Cao đẳng ở các trường thuộc khối ngành Y Dược, các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chỉ cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

  • Tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình phổ thông năm 2017 và các năm về trước.
  • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa thực hành vừa lý thuyết.
  • Có lý lịch trong sạch, không thi hành án dân sự và hình sự theo quy định của Nhà nước.
  • Đam mê ngành Xét nghiệm và có thể chịu được áp lực cũng như sự khó khăn trong nghề, cẩn thận, chính xác đến từng chi tiết.
  • Học phí cho Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông: 800.000 đồng/tháng. Học phí phù hợp với điều kiện kinh tế với nhiều đối tượng.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là gì?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 trong bao lâu?

Các thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm phải hoàn thành đầy đủ các môn học cũng như khối kinh nghiệm kiến thức vừa đủ. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông quy định thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm.

Trong đó thời gian học cả lý thuyết trên lớp lẫn thực hành ở phòng thực hành cũng như rèn kỹ năng tay nghề ở các cơ sở y tế trên thực tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trong giờ hành chính theo học trên lớp. Hoàn thành xong chương trình học thì bạn có được một tấm bằng Cao đẳng chính quy do nhà trường cấp để đi làm nghề. Hơn nữa, bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học ở bất kỳ ngôi trường nào mình yêu thích.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tốt nhất ở đâu?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn chỉ cần mang hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính để hoàn tất quá trình xét tuyển.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tốt nhất ở đâu?

Bạn có thể làm việc ở các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm ở các phòng khám tư nhân, bệnh viện công, bệnh viện tư, trung tâm xét nghiệm, các cơ sở y tế cấp cơ sở có nhu cầu sử dụng máy móc xét nghiệm hiện đại.

Hiện tại, hầu hết các cơ sở y tế đều có hệ thống máy móc xét nghiệm, trở thành cánh tay đắc lực để các y bác sĩ chẩn đoán bệnh cũng như điều trị đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn