Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

11

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm hiện đang là cánh cửa mới được khá nhiều sinh viên lựa chọn, vì giúp đem đến cơ hội việc làm cùng thu nhập ổn định.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm mang đến cho học viên nhiều cơ hội nghề nghiệp

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm mang đến cho học viên nhiều cơ hội nghề nghiệp 

Vì sao nên học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm mở ra một cánh cửa mới cho những sinh viên khối ngành khác khi có quá ít cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường bởi nhân lực trong những ngành này trở nên thừa. Trong khi đó nhân lực ngành y tế nước ta trong những năm gần đây luôn bị đánh giá là quá mỏng, mỗi năm ước tính ngành thiếu khoảng 37% nhân lực, đặc biệt ở những vị trí liên quan đến kỹ thuật xét nghiệm. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành kỹ thuật xét nghiệm thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Đây cũng là lý do vì sao Cao đẳng Y Dược Đắk Nông được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền y tế nước nhà. Ước tính mỗi năm trường cũng cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau.

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông thông báo tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào khi có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành kỹ thuật xét nghiệm để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó để được chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm thí sinh phải là người có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Hiện thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 là từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học khi có nhu cầu. Trong quá trình học văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xét nghiêm Đắk Nông sinh viên sẽ được bố trí lịch học cân đối với lịch làm việc của cá nhân, theo đó sinh viên học hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 chỉ học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Trước khi chuẩn bị theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH tất cả các chuyên ngành trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Kinh tế…
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn