Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông

26

Mọi cơ sở y tế đều trang bị hệ thống máy xét nghiệm y học hiện đại. Đó cũng chính là cơ hội vàng cho sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.

Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông

Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông

Cập nhật mới nhất về tình hình việc làm trong ngành Y tế có thể thấy rằng học Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều bạn trẻ. Bởi thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ tốt cùng với tỷ lệ cạnh tranh trong nghề thấp chính là sự thu hút của nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Vì sao học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông luôn là sự lựa chọn thông minh?

Cùng với xu hướng chữa bệnh hiện đại với hệ thống máy móc và các dụng cụ hiện đại, vừa tiết kiệm, thời gian, chi phí vừa đem lại hiệu quả chính xác và nhanh chóng, nghề Kỹ thuật xét nghiệm Y học đã trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn nhất hiện nay. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cũng đã thông tin về tỷ lệ ra trường có việc làm của các sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm đạt ở mức gần như tuyệt đối. Bạn có thể lựa chọn làm ở những môi trường khác nhau có nhu cầu tuyển dụng. Các giảng viên giảng dạy cho rằng nhu cầu nhân lực và trình độ của sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng được chuẩn hóa và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của bất kỳ cơ sở y tế nào.

Những lý do bạn nên chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông để lập thân lập nghiệ được cụ thể như sau:

Thứ nhất, nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện đang có nhu cầu nhân sự ở các cơ sở y tế, bệnh viện ngày càng nhiều. Bất kỳ một cơ sở khám chữa bệnh nào cũng cần có một đội ngũ cán bộ y tế điều khiển, sử dụng vận hành hệ thống máy xét nghiệm nhằm hỗ trợ bác sĩ trong điều trị, chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác hơn.

Thứ hai, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ không phải làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng và nguy hiểm như sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng vì không tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân và chủ yếu làm việc với bệnh phẩm và máy móc hiện đại.

Vì sao học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông luôn là sự lựa chọn thông minh?

Vì sao học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông luôn là sự lựa chọn thông minh?

Thứ ba, mức độ cạnh tranh nghề nghiệp của sinh viên theo học ngành này thấp hơn, chỉ tiêu ở các trường cũng ít nên ra trường đảm bảo có việc làm với thu nhập ổn định.

Thứ tư, làm việc Kỹ thuật viên xét nghiệm y học nhàn hơn các nghề khác trong bệnh viện và được hỗ trợ chủ yếu từ các loại máy móc tối tân nhất.

Nhờ vào những yếu tố trên đây mà chúng tôi có thể khẳng định chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Tương lai của người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ ra sao?

Hằng năm có hàng trăm nghìn cử nhân Cao đẳng, Đại học và trên ĐH tốt nghiệp và thất nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn thoe học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra. Bởi sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sẽ đảm nhận được rất nhiều công việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông ở bài viết sau: http://caodangyduocdacnong.edu.vn/dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-dak-nong-nam-2017-la-gi/ .

Cụ thể bạn có thể làm như:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm.

Tương lai của người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ ra sao?

Tương lai của người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ ra sao?

Công việc trên đều được trang bị bằng khối kiến thức và kỹ năng thuần thục trong thực hành của giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông. Các bạn sinh viên có thể hoàn toàn tự tin để ứng tuyển và làm việc. Tương lai của sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông luôn rộng mở.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn