ĐH Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển 724 chỉ tiêu bổ sung năm 2017

77

Từ ngày 13/8, các trường ĐH, CĐ trên cả nước được chủ động xét tuyển bổ sung nếu thiếu chỉ tiêu. Theo đó, ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 xét tuyển bổ sung 724 chỉ tiêu.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển 724 chỉ tiêu bổ sung năm 2017

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển 724 chỉ tiêu bổ sung năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và lịch làm việc của Bộ, năm 2017,theo thông tin cập nhật của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ĐắK Nông, ĐH Sư phạm Hà Nội 2 vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với nhiều ngành đào tạo sư phạm và ngoài sư phạm. Nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cũng rất quan tâm đến thông tin này.

Cụ thể, ĐH Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển 519 chỉ tiêu sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2017 và 205 chỉ tiêu xét tuyển kết quả học tập lớp 12 cấp THPT.

Nhà trường đưa ra điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Các ngành thuộc hệ sư phạm chỉ tuyển những thí sinh có hạnh kiểm cả 6 học kỳ ở cấp THPT đạt từ loại khá trở lên và không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Ngành Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng – An ninh chỉ tuyển thí sinh thể hình cân đối: Nam cao tối thiểu 1,65 m nặng 45 kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1,55 m nặng 40 kg trở lên (trường không tổ chức sơ tuyển, thí sinh không đủ các yêu cầu về thể hình nếu trúng tuyển sẽ bị loại khi nhập học).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 3 hình thức: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8 đến 17h ngày 20/8.

Chỉ tiêu, điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT như sau:

Thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định và không bị điểm liệt ở các bài thi và môn thi thành phần.

Ngành Sư phạm đang là chủ đề nóng khiến dư luận hết sức quan tâm

Ngành Sư phạm đang là chủ đề nóng khiến dư luận hết sức quan tâm 

Chỉ tiêu, điểm tối thiểu xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 cấp THPT như sau:

Lưu ý: Môn thi chính nhân hệ số 2 được ghi bằng chữ in hoa, đậm.

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, trường chỉ lấy điểm học tập học kỳ 1, học kỳ 2 năm lớp 12.

Điểm xét tuyển là điểm trung bình cộng của môn theo tổ hợp xét tuyển (tính môn chính nếu có) cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Nguyên tắc xét tuyển: Điểm xét tuyển lấy từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của ngành xét tuyển. Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân để xét tuyển. Nếu nhiều hồ sơ có điểm xét tuyển bằng nhau thì lấy điểm môn chính hoặc tiêu chí khác làm tiêu chí phụ xét từ cao xuống thấp.

Cách tính điểm và điểm ưu tiên xét tuyển năm 2017:

– Đối với tổ hợp không có môn chính (nhân hệ số 2)

ĐXT = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3) + ĐƯT (nếu có).

– Đối với tổ hợp có môn chính (nhân hệ số 2).

ĐXT = [ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + (ĐTB Môn chính x 2)] + ĐƯT (nếu có).

ĐTB Môn 1 hoặc Môn 2 hoặc Môn 3 = (điểm HK 1 + điểm HK 2)/2.

ĐTB Môn chính = (điểm HK 1 + điểm HK 2)/2.

Trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình; ĐƯT: Điểm ưu tiên; HK: Học kỳ.

Đối với các ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Giáo dục công dân, các ngành ngoài sư phạm: Nhà trường chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 (theo thang điểm 10), chưa cộng điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực trong tuyển sinh.

Đối với các ngành sư phạm còn lại: Nhà trường chỉ nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 và điểm trung bình (ĐTB) môn chính dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 7 (theo thang điểm 10), chưa cộng điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực trong tuyển sinh.

Thí sinh chỉ được phép đăng ký 1 tổ hợp môn xét tuyển/ngành, không giới hạn số nguyện vọng ngành đăng ký xét tuyển.

Điểm xét tuyển được làm tròn đến 0,25. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là một điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa điểm) tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tuyển sinh năm 2017

Nếu bạn yêu thích Y Dược thì chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 thì bạn có thể đăng ký theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi đáp ứng điều kiện và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn chỉ nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông:

Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

Điện thoại: 02616 553 555 – 0965 214 047

Nguồn: Theo Zing – caodangyduocdacnong.edu.vn