Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm uy tín chất lượng

23

Do nền kinh tế phát triển kéo theo đó là bệnh tật cũng xuất hiện ngày một nhiều, khiến nhu cầu khám chữa bệnh và xét nhiệm của người dân tăng cao.

Học Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nhiều thí sinh chuyển đổi học Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng quá trình khám và điều trị bệnh, có kết quả xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ có cơ sở khoa để để chuẩn đoán bệnh được chính xác hơn từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Ngày nay dịch vụ này được sử dụng ở hầu hết các cơ sở Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm có thể trở thành các Kỹ thuật viên Xét nghiệp chuyên nghiệp dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn với mức lương hấp dẫn.

Để đào tạo ra các Điều dưỡng viên hay Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khác nhau của mội trường đào tạo. Một đơn vị đào tạo chất lượng cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ và tốt của các yếu tố bao gồm: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, mô hình đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn giảng dạy, đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Khi đã đảm bảo đủ những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn, tuy nhiên để đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên là điều không hề dễ dàng và không phải ngôi trường nào cũng có khả năng đáp ứng đủ. Chính vì điều đó để nâng cao chất lượng và uy tín giảng dạy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng bằng việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ thực hành và học tập cho sinh viên.

Bên cạnh đó hệ thống chương trình đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng được nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị và đội ngũ giảng viên.

Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông là nơi đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín chất lượng

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ và bằng cấp sau.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận THPT 2017.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ cấp 3(bậc THPT).
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn