Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông ở đâu?

45

Tôi muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở Đắk Nông để theo học. Xin nhà trường gợi ý trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng với mức học phí tiết kiệm, tôi xin cảm ơn!

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông ở đâu?

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông ở đâu?

Trả lời

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không đủ năng lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với số điểm rất cao. Để giải đáp câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường gợi ý những yếu tố lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng như sau:

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông ở đâu?

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông ở đâu? là băn khoăn của nhiều thí sinh bởi tại đây không có quá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng như các thành phố lớn. Để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, bạn nên quan tâm đến các yếu tố cơ bản như:

 • Tìm hiểu chương trình đào tạo của Nhà trường, lựa chọn những địa chỉ đào tạo chương trình lý thuyết gắn liền thực hành để nâng cao tay nghề.
 • Ưu tiên các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược để được học tập trong môi trường Y dược tốt nhất.
 • Một yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua là trình độ giảng viên và trang thiết bị nhà trường có đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Mức học phí và các chế độ hỗ trợ học tập khác cho sinh viên…

Trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đắk Nông hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao với chi phí tiết kiệm, những lợi thế của Nhà trường có thể kể đến: Là một trong những Ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành; Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế; Đội ngũ giảng viên là những thầy thuốc ưu tú, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại những trường đào tạo Y Dược uy tín trên cả nước; Vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên; Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín…

Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng, giúp sinh viên học tập trong môi trường chất lượng với mức chi phí 0 đồng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 hệ chính quy, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường – Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduocdacnong.edu.vn