Địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông ở đâu tốt nhất?

26

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi tay nghề, giàu chuyên môn thì trước tiên thí sinh cần phải tìm được địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông tốt và uy tín.

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông ở đâu tốt nhất?

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Đắk Nông không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Dược mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong toàn hệ thống ngành Y tế khi học các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, kỹ thuật Xét nghiệm… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay trường luôn là địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước gửi trọn niềm tin.

Để được Bộ y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Dược, trường luôn đáp ứng được nhiều tiêu chí dạy và học khi trực tiếp mời các giảng viên là giáo sư, thạc sĩ đầu ngành Dược, bên cạnh đó nhờ kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy đi sâu vào thực tế thay vì chỉ dựa trên lý thuyết đã phần nào giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức chuyên môn. Một địa chỉ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông chất lượng sẽ giúp sinh viên tìm được một cơ hội việc làm tốt cùng mức thu nhập ổn định khi đã am hiểu kỹ về nghề Dược.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018

Ngành Dược ngày nay không chỉ tuyển dụng những người có tâm, có đức mà còn đề cao tuyển dụng những người có tài, đặc biệt vấn đề  này lại được ngành Dược coi trọng hơn cả. Dược sĩ luôn là ngành nghề quan trọng khi mỗi quyết định của người Dược sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe bệnh nhân vì thế những người học về chuyên ngành này cần được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, giàu kỹ năng để qua đó có thể  học được những kiến thức cần thiết đem áp dụng vào thực tế.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược trên cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THSC trở nên là hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường. Thời gian học hệ Trung cấp Y Dược được nhà trường phân chia dựa vào bằng cấp của thí sinh hiện có. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể tham gia học liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông chéo ngành khi đã đủ điều kiện do nhà trường đề ra.

Hiện nhà trường áp dụng tuyển sinh và các giờ hành chính trong năm

Hiện nhà trường áp dụng tuyển sinh và các giờ hành chính trong năm

Hồ sơ học Trung cấp Y Dược Đắk Nông gồm những giấy tờ gì?

Khi đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn