Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

137

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2017, em muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Đắk Nông để sau này làm Dược sĩ. Vậy em có thể nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cảm ơn câu hỏi của em. Đại diện nhà trường, thầy Dương Trường Giang, giảng viên, cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 xin giải đáp câu hỏi của em như sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Ngành Dược chưa bao giờ hết hấp dẫn các bạn trẻ, không chỉ Đại học mà trình độ Cao đẳng với chất lượng tốt như ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cũng tự hào cung cấp các cán bộ y tế ngành Dược giỏi chuyên môn, giàu y đức và luôn hết mình vì người bệnh. Theo thống kê từ cán bộ tư vấn tuyển sinh thì ngành Dược sau khi ra trường đều có việc làm với mức thu nhập ổn đinh hơn so với các ngành khác trên thị trường như ngoại ngữ, báo chí hay kinh tế.

Đón đầu xu hướng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông ở QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Lưu ý: Nộp vào các ngày trong tuần vào giờ hành chính.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Dưới đây là hướng dẫn và chi tiết các giấy tờ cần phải chuẩn bị nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm nay. Các bạn lưu ý chuẩn bị đầy đủ, chính xác và nộp đúng thời gian quy định thì hồ sơ mới có giá trị.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và là đối tượng tuyển sinh thì bạn đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ ngành Dược mà Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông cũng thu hút số lượng lớn các trẻ đăng ký và theo học.

Bên cạnh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo thêm 2 ngành mũi nhọn chất lượng đảm bảo chất lượng đầu ra và giúp các em có thể được làm đúng nghề mình yêu thích. Không chỉ vậy, các ngành này cũng được đào tạo ngay tại hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng. Tất cả đều được đào tạo với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao với trình độ và ngành nghề kinh nghiệm nhiều ở cơ sở y tế,..

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn