Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông năm 2017

26

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp em có nguyện vọng học liên thông lên Cao Đẳng Xét Nghiệm nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm ở đâu ?

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm ở đâu ?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông, câu hỏi của bạn cũng là ý kiến chung của các thí sinh đang muốn học liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm 2017. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vì sao nên học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm ?

 Xét nghiệm Y Học hiện nay đang là một trong những ngành hot hiện nay khi trở thành trợ thủ đắc lực của bác sĩ trong việc chẩn đoán, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa của người bệnh.

Tuy nhiên hiện nay nhân lực của ngành còn khá mỏng chưa đáp ứng đủ cầu của toàn xã hội vì vậy theo học ngành Xét Nghiệm là một lựa chọn vô cùng chính xác để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra  với những thí sinh đã từng học Trung cấp Y Dược thì việc liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm là điều gần như bắt buộc để học viên nâng cao kiến thức. Những ưu điểm mà chương trình học liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm mang lại cho các thí sinh :

  • Chương trình đào tạo rút gọn, tập trung  kiến thức chuyên môn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian.
  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, học xong được cấp bằng Cao Đẳng chính quy.
  • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7, Chủ nhật.

Theo thông tư 26 – 27 về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ Y Tế và Bộ Nội Vụ thì đến năm 2021 các cơ sở Y Tế, bệnh viện thuộc hệ thống y tế Việt Nam sẽ không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp vì vậy học liên thông  Cao đẳng Xét Nghiệm là việc làm tiên quyết để phát triển tương lai.

Vì sao nên học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm ?

Vì sao nên học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm ?

Học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm ở đâu ?

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đắk  Nông là cơ sở hàng đầu trong  đào tạo lĩnh vực  Y Dược nói chung và Liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm nói riêng. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Nhà trường  đã khẳng định được tên tuổi của mình qua hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược nhờ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn với thực hành với  mô hình bệnh viện – trường học  được đa số các bạn sinh viên ủng hộ nó thể hiện bước đột phá trong lĩnh vực đào tạo vốn chỉ sâu về lý thuyết hiện nay.

Khi theo học nhà trường các học viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm các thầy cô không những chỉ bảo về kỹ năng nghề nghiệp mà còn truyền cho học viên cả về y đức lẫn lương tâm của người làm nghề chữa bệnh cứu người.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông
Để tạo điều kiện thuận lợi khi học liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông nhà Trường có đưa ra một số điều kiện xét tuyển như sau :

Điều kiện xét tuyển : Các thí sinh xét tuyển Liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm  cần đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe. Khi thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành ngoài  Trung Cấp Xét Nghiệm cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét Nghiệm (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.
  • Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao Đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn : http://caodangyduocdacnong.edu.vn