Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

15

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 thì ban tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính thức thông báo tuyển sinh với đầy đủ các chương trình đào tạo bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó các hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học viên trên cả nước.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cũng như quy chế của nhà trường, các bạn học viên muốn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng…Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ…hay Đại học Sư phạm đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông. Đây là điều kiện lý tưởng để bất kỳ ai yêu thích ngành Dược có thể theo đuổi đam mê của mình.
 • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng. Ngành Dược rất cần nguồn nhân lực có kỹ năng và kiến thức chuyên môn nên các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
 • Có đam mê nghề Dược sĩ và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
 • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017: 800.000 đồng/tháng phù hợp với điều kiện của đối tượng vừa học vừa làm.

Tất cả các điều kiện trên đây áp dụng với cả Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Sau khi tốt nghiệp bạn có một tấm bằng chính quy để đi làm và nâng cao trình độ của bản thân để có công việc và tương lai chắc chắn hơn so với các công việc khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông gồm những gì?

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã thực sự nhận được một cơ hội trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ:

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn