Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

58

Cao đẳng Dược  Đắk Nông vinh dự được trở thành một trong 3 ngành mũi nhọn đang được đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy điểm chuẩn năm nay có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tự hào mang đến cho các bạn thí sinh một môi trường học tập và thực hành nghề thực sự chất lượng và đảm bảo đầu tra. Câu hỏi “điểm chuẩn của trường năm nay” cũng chính là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đã gửi về ban tư vấn. Dưới đây là giải đáp của nhà trường.

Chạm tới giấc mơ trở thành Dược trong nháy mắt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ học ở đâu để có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở chuyên ngành là Cao đẳng Dược Đắk Nông. Không chỉ điều kiện xét tuyển mà ngay cả vấn đề tuyển sinh, chương trình đào tạo cùng với khả năng rèn luyện kỹ năng thực hành bán thuốc ở nhà thuốc và các cơ sở y tế có kinh doanh Dược phẩm.

Cao đẳng Dược Đắk Nông chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng bản thân chưa đủ trình độ để học đại học ở chuyên ngành này. Đây là hiện tượng phổ biến bởi điểm chuẩn của Đại học khối ngành y Dược luôn ở top đầu và dường như luôn chót vót.

Bên cạnh đó, cùng với các phương pháp điều trị khác thì có thể thấy rằng ngành Dược phẩm chính là một ngành nghề nhàn hạ và đang thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ rất nhiều. Đây được xem là ngành học đảm bảo đầu ra vững chắc nhất cho người học. Nhận định của giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thì ngành Dược đang ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình trong nền y tế. Thiếu những nhân lực ngành Dược thì sẽ không có nguồn thực phẩm hay những viết thuốc đảm bảo chất lượng để người bệnh có thể được hỗ trợ điều trị một cách cao nhất và hiệu quả nhất so với các chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017.

Muốn thành Dược sĩ giỏi phải học Cao đẳng Y Dược Đắk Nông

Hiện nay, trên cả nước mọc lên khá nhiều các cơ sở đào tạo về y Dược với nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là trình độ Cao đẳng. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tự hào là thương hiệu và cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn thí sinh yêu thích khối ngành này. Sự chuyên nghiệp từ chương trình đào tạo cho đến hệ thống các máy móc thiết bị thực hành cũng như chất lượng đầu ra cũng sẽ là điều kiện cần và đủ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và chất lượng.

Muốn thành Dược sĩ giỏi phải học Cao đẳng Y Dược Đắk Nông

Muốn thành Dược sĩ giỏi phải học Cao đẳng Y Dược Đắk Nông

Theo yêu cầu của các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông năm nay thì bạn sẽ có một tấm bằng chính quy để đi làm cũng như muốn học Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược chính quy ở các trường có đào tạo và thực sự có được điều kiện và tuyển sinh theo quy định của Bộ. Bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông. Đây sẽ là những môi trường đào tạo nằm trong khối các trường Cao đẳng đào tạo y Dược tốt nhất ở khu vực Tây Nguyên hiện nay.

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược Đắk Nông sẽ là địa chỉ đào tạo chất lượng đối với các ngành đào tạo Y – Dược trên cả nước và có nhu cầu học chuyên ngành này. Trong đó Cao đẳng Dược là 1 trong 3 chuyên ngành đặc thù  mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh ngành Xét nghiệm thì bạn cũng có thể đăng ký học 2 ngành khác là Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược).

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ cán bộ giảng viên đều là những người được đào tạo trình độ cao nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị phục vụ thực hành thí nghiệm được đầu tư nhiều tỷ đồng sẽ giúp bạn chắc chắn được trình độ và chuyên môn. Nhiều năm qua đây được coi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các cán bộ y khoa về xét nghiệm y học nói riêng và ngành Y – Dược nói chung cung cấp cho các Bệnh viện cũng như các phòng khám hầu hết ở các tỉnh. Đây cũng sẽ là tin tức Y Dược rất tốt cho những ai quan tâm và muốn theo học.

Nguồn caodangyduocdacnang.edu.vn