Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

28

Nếu bạn đang băn khoăn không biết điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều kiện học ngành này.

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao với điều kiện đơn giản. Chỉ cần đầu vào là tốt nghiệp THPT quốc gia, bạn đã đủ điều kiện học Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm nay được cụ thể với các điều kiện sau:

Điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng bao gồm các tiêu chí như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông có thể dùng bằng tốt nghiệp (năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tạm thời (tốt nghiệp năm 2017).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước hiện hành.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm trong giờ hành chính.
  • Khung thời gian học: học chính quy trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.
  • Học phí: 800.000 đồng/tháng.

Điều kiện trên đây thuận lợi với nhiều thí sinh chưa đủ may mắn để theo học Đại học khối ngành này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhiều đối tượng thí sinh.

Lựa chọn học Xét nghiệm y học là lựa chọn thông minh

Lựa chọn học Xét nghiệm y học là lựa chọn thông minh

Như vậy, điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 không quan trọng. Điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT và không cần bất kỳ điều kiện nào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông là bao lâu?

Nhằm mang đến cho người học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông một môi trường học tập tốt nhất với chương trình hiện đại và đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông là 3 năm bao gồm 70% thời gian học thực hành, kỹ năng và 30% lý thuyết phù hợp với yêu cầu của người học cũng như nhà tuyển dụng.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn