Điều gì tạo nên sự khác biệt của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông?

28
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Nhiều người thắc mắc tại sao sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông có thể dễ dàng tìm việc

Sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông có thể dễ dàng tìm việc

Ngành Dược đang từng bước phát triển vì vậy học Cao đẳng Dược có nhiều cơ tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sớm tìm được chỗ đứng trong ngành Dược hơn so với các sinh viên trường khác, vậy điều gì tạo nên sự khác biệt này?

Học cao đẳng Dược có cơ hội gì?

Dược sĩ là những con người nắm vai trò then chốt trong chuỗi cung ứng thuốc trên thị trường. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại bất cứ đâu đều cần đến bàn tay của người Dược sĩ. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vấn đề sức khỏe của người dân ngày càng cao, đây chính là nội lực thúc đẩy ngành Dược phát triển và trở thành ngành nghề giàu tiềm năng nhất hiện nay.

Với chính sách hội nhập và mở cửa, ngày càng nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Vì vậy cần một đội ngũ đông đảo phục vụ cho ngành Dược. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược còn có thể tìm được công việc tại các công ty Dược phẩm nước ngoài với các chính sách đãi ngộ và mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đắk Nông có thể đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau như Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông?

Để có được sự vượt trội, sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phải cố gắng và nỗ lực hết mình trong học tập và nghiên cứu. Ưu điểm của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là được đào tạo trong môi trường với trang thiết bị đầy đủ và hợp chuẩn của Bộ Y tế. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược. Có thể nói chính chương trình đào tạo đã tạo ra sự khác biệt cho sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Nhà trường.

Theo tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Mục tiêu đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ra trường có việc làm và làm ngay được việc nên chương trình đào tạo Cao đẳng Y – Dược Pasteur thì phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% đã khiến 100% sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Doanh nghiệp Y Dược mà không cần phải đào tạo lại giống như các bạn sinh viên học ở những trường cao đẳng y dược chưa có điều kiện đầu tư bệnh viện riêng cho sinh viên rèn rũa kỹ năng nghề nghiệp.

Những kiến thức Y học từ thực tế Bệnh viện được sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur áp dụng vào học tập có tính thực tiễn cao. Học Y lý trên giảng đường và học từ thực tế Bệnh viện để phát triển Y nghiệp đã khiến 100%  sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tự tin ra trường đáp ứng tốt yêu cầu mà thị trường lao động ngành Y tế hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông 2018

Sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cũng như các ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chú trọng đào tạo không chỉ về chuyên ngành mà các kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm,… cũng được phát triển vì vậy mà có thể tự tin ứng tuyển trước các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn