Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

22

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2016 và đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông. Vậy em có đủ điều kiện theo học Liên thông không?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông xin cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?”, ban tư vấn xin tư vấn cho em như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Kỳ thi THPT quốc gia đã kết thúc, trong khi các bạn thí sinh chưa trúng tuyển đại học nguyên vọng 1 thì đang đau đầu không biết lựa chọn trường đại học nào để xét tuyển vào đợt 2 để cơ hội trúng tuyển cao nhất có thể. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn lựa chọn đi con đường vòng nhưng ngắn và đảm bảo tương lai ổn định với mức thu nhập ổn định hơn. Đó chính là học Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông sau đó liên thông lên đại học hoặc học Trung cấp rồi học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm nay.

Chính vì thế, câu hỏi về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng được đặt ra khá nhiều với ban tư vấn tuyển sinh của trường. Cụ thể theo quy chế tuyển sinh của nhà trường thì điều kiện để theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm nay cần những điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp từ một ngành bất kỳ ở trình độ Trung cấp trở lên trong nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc trong ngành Dược vẫn được liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.
  • Có sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian 1,3 năm vừa có lý thuyết vừa có thời gian thực hành tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các đơn vị có giường bệnh.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông ở đâu?

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông ở đâu?

  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành hình sự theo đúng quy định.
  • Đam mê các công việc của Dược sĩ trình độ Cao đẳng như bán thuốc tại nhà thuốc, kinh doanh thực phẩm, bán thuốc bệnh viện, nghiên cứu, bào chế thuốc, sản xuất thuốc theo quy trình, Trình dược viên với mức thu nhập ổn định.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Dược phù hợp để theo học và được cấp chính quy sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông.

Điều kiện trên cực kỳ lý tưởng để đảm bảo đến năm 2021 các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế tuyển dụng công chức, viên chức chỉ tuyển dụng trình độ cao đẳng và phổ cập trình độ cao đẳng trong ngành Y nhằm đảm bảo trình độ với các nước trong khu vực khi quá trình hội nhập ngày càng phát triển.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông chính là một trong những thế mạnh mà các bạn học viên trình độ trung cấp để có thể theo học để đi làm tại một vị trí tốt hơn với mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Hơn thế, bạn cũng có thể tự nâng cao trình độ của bản thân bằng cách theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các chuyên ngành khác nếu bạn thích như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn