Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

13

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông với quy chế tuyển sinh đơn giản.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Mặc dù đã có một tấm bằng chính quy để tìm kiếm việc làm với mức thu nhập khá ổn nhưng nhiều người đam mê nghề Điều dưỡng vẫn lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, mở mang và theo đuổi đam mê của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017.

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân nếu muốn bản thân có thêm trình độ, công việc và được theo đuổi công việc yêu thích. Theo đó, nếu bạn không đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn có thể học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều Dưỡng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm nay, các học viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  • Hoàn thành chương trình học hệ Cao đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ một ngành nghề nào mà mình yêu thích vẫn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông.
  • Có sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian 18 tháng (với học viên tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm không thuộc ngành Điều dưỡng) và 20 tháng (đối với học viên học ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Ngoại ngữ… Đây là thời gian vừa có lý thuyết vừa có thời gian thực hành tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các đơn vị có giường bệnh.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành hình sự theo đúng quy định.
  • Đam mê các công việc Y Dược và thực sự chịu được áp lực của ngành nghề đặc trưng trong thực tế.

Theo quy chế tuyển sinh của nhà trường thì Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng đơn giản. Điều kiện tương tự như điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017. Mời các bạn tham khảo điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 trong bài viết sau:

http://caodangyduocdacnong.edu.vn/dieu-kien-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dak-nong-can-nhung-gi/ .

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông gồm những gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn. Cụ thể bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp CĐ/ĐH chính quy ở bất kỳ chuyên ngành nào mà bạn tốt nghiệp.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cẩn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ trên thì bạn đã đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông năm 2017.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn