Điều kiện học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm như thế nào ?

28

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào và địa chỉ học ở đâu chất lượng là thắc mắc của không ít thí sinh có nhu cầu theo học ngành nghề này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm như thế nào

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm như thế nào 

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm – Hướng đi sáng suốt cho tương lai

Trước đây trong quá trình xây dựng và đổi mới đất nước thì các ngành như kinh tế, ngân hàng, tài chính, kế toán được coi là những ngành hot ra trường không sợ thất nghiệp nhưng khi đất nước đã vào ổn định kinh tế phát triển sức  khỏe của con người ngày càng được chú trọng thì đây là lúc ngành Y lên ngôi.

Xét nghiệm Y học  đóng  vai trò vô cùng  quan trọng trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh, với những kỹ thuật xét nghiệm hiện đại bác sĩ có thể dễ dàng biết được chính xác  căn bệnh mà người bệnh mắc phải và đưa ra hướng điều trị kịp thời. Tuy nhiên có một thực tế đáng buồn là nhân lực của ngành đang thiếu trầm trọng so với nhu cầu của toàn xã hội vì vậy lựa chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm hoàn toàn là hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp.

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH  đã đề ra các quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao Đẳng Y Duợc Pasteur Đắk Nông thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm với những điều kiện sau.

  • Thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng trở lên.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm luật pháp.

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Khung thời gian đào tạo

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm không chỉ học tập tốt, đảm bảo các buổi học đầy đủ mà còn đảm bảo công việc đang làm hiện tại, Trường Cao Đẳng y Dược Pasteur thông báo mở các đào tạo vào buổi tối ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm theo quy định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Đối với các sinh viên đã theo học  các ngành thuộc nhóm sức khỏe như Điều Dưỡng,  Dược, Y học cổ truyền và có bằng tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Với các sinh viên không thuộc nhóm ngành sức khỏe tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên với các ngành như cơ khí, kinh tế, kế toán …  thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ được cấp bằng  Cao Đẳng chính quy  và có thể học liên thông ngay lên các bậc học cao hơn  để nâng cao trình độ và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm đã đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường chỉ cần chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiêm gồm các giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên , địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh ( 02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú ) + 04 ảnh 3 x 4 chụp thời gian gần đây nhất.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm

 Địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Xét Nghiệm.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết không chỉ truyền cho sinh viên kiến thức mà còn cả sự tận tâm với nghề.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường các sinh viên khi theo học sẽ được học thực hành chuyên sâu, nâng cao tay nghề đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sẽ có việc làm và làm được việc.