Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

34

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp muốn liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông cần đáp ứng những điều kiện gì? Thời gian học liên thông trong vòng bao lâu?

 Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông là điều kiện cần thiết để sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn và có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam, có nhiệm vụ trực tiếp chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, là cầu nối giữa bác sĩ và người bệnh, góp phần không thể thiếu không quá trình phục hồi và điều trị bệnh.

Cùng với sự phát triển về vật chất – tinh thần của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Do đó nghề Y Dược nói chung và điều dưỡng nói riêng trở thành nghề quan trọng, có chỗ đứng trong xã hội và nhu cầu tuyển dụng cao tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Trung bình, một bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp. Do đó, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được đăng ký học liên thông để lấy tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thay vì bó hẹp đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng như trước.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Thời gian học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được học liên thông tất cả các trường Đại học Y Dược trong cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường có các lớp học liên thông ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật)

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Lựa chọn môi trường đào tạo chất lượng là yếu tố quan trọng để sinh viên được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Nguồn : Caodangyduocdacnong.edu.vn