Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

18

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông chính là tiêu chí đánh giá lựa chọn những đối tượng phù hợp để theo học hình thức đào tạo này.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Ngành Điều dưỡng ngành quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều Dưỡng hiện nay đang từng bước phát triển thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn tại nước ta. Trong những năm trở lại đây ngành Điều dưỡng luôn được Bộ y tế chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến chăm sóc đời sống của người làm công tác Điều dưỡng, vì nghề có những đặc thù khá riêng biệt khi là cầu nối giữa người bệnh và bác sĩ. Xã hội ngày càng phát triển, người dân ngày càng có những cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, nên có thể hiểu trong tương lai ngành luôn cần nguồn nhân lực lớn để phục vụ cho xã hội.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông dành cho đối tượng đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Tất cả các thí sinh trên cả nước đáp ứng được yêu cầu tối thiểu trên đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông. Sau khi kết thúc chương trình học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn được phép liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Ngoài điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông vô cùng đơn giản trường cũng bố trí lịch cho học sinh viên khá thuận tiện để có thể vừa theo học vừa làm vì trường có thời gian học vào ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông từ 18 đến 20 tháng được rút ngắn hơn so với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, theo đó ở hệ đào tạo này viên viên sẽ được miễn những môn học đã học ở hệ văn bằng 1 và chỉ tập trung học những môn chuyên ngành nhằm giúp sinh viên có kiến thức và hiểu sâu về ngành nghề mình làm trong tương lai. Hiện hình thức đào tạo trên đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ khi muốn chuyển đổi ngành nghề.

Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 mũi nhọn của nhà trường bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông, văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đắk Nông, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông. Thời gian, lịch học, điều kiện của những hình thức đào tạo văn bằng trên đều giống nhau. 

Ngành Điều dưỡng ngành quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng ngành quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Ngoài đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông thí sinh có mong muốn và nhu cầu theo học tại trường cần làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn