Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

48

Em rất thích học ngành điều dưỡng nhưng em không biết để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cần đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông 2017

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, ngành Điều dưỡng đang từng bước khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống Y tế Việt Nam, trở thành lĩnh vực thu hút thu đông đảo bạn trẻ đăng ký xét tuyển để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với thu nhập cũng hấp dẫn hơn.

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Quy chế mới cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2017).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện trên gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian xét tuyển kéo dài đến hết ngày 15/12/2017.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Sinh viên theo học chương trình Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan tới chuyên ngành Điều dưỡng, cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cụ thể như sau:

  • Thời gian nộp hồ sơ đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2016.
  • Thời gian nộp hồ sơ đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại địa chỉ nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đường link sau: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Điều dưỡng và lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược có thể kể đến:

  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
  • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
  • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Mức học phí tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Nguồn: Caodangyduocdacnong.edu.vn