Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 có thay đổi?

28

“Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 có thay đổi?” đang là câu hỏi được những bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành này tìm kiếm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 có thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 có thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 có thay đổi?

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là một trong các trường Cao đẳng đi đầu về chất lượng giảng dạy, được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm qua. Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp thí sinh bám sát với thực tế, sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào làm việc. Để làm được điều đó nhà trường luôn có đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho thí sinh đam mê với ngành Dược. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành ngay tại hệ thống bệnh viện của nhà trường.

Trong năm 2018, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông có thay đổi để nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh không có cơ hội bước chân vào cổng Đại học danh tiếng nhưng yêu thích chuyên ngành Dược sẽ được học tập và theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Điều kiện duy nhất để quyết định có trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Dược Đắk Nông chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, như vậy khi đã đủ điều kiện trên bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông. Hiện nay không chỉ đào tạo về chuyên ngành Dược mà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện xét tuyển của những hình thức này đều giống nhau, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Đắk Nông nơi đào tạo ngành Dược chất lượng

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông đơn giản, dễ dàng, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường giàu kinh nghiệm chắc chuyên môn về hình thức đạo tạo chuyên ngành Dược.

Không phải ngẫu nhiên Cao đẳng Dược Đắk Nông lại được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành Dược chất lượng các đơn vị y tế săn đón nhiệt tình. Bởi với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm sắt được kiến thức thực tế, khi vào nghề không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt trường còn kết nối với bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Hiện hình thực học lý thuyết kết hợp với thực hành cũng được nhà trường áp dụng với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và cả hệ liên thông để đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra.

Cao đẳng Dược Đắk Nông nơi đào tạo ngành Dược chất lượng

Cao đẳng Dược Đắk Nông nơi đào tạo ngành Dược chất lượng

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 sinh viên có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhân.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn