Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

19

Để đảm bảo đúng và đủ tiêu chí xét tuyển của nhà trường thí sinh cần tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 có những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Nếu thí sinh có ý định theo học tại Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thì cần tìm hiểu rõ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 cũng như hồ sơ tuyển sinh.  Đặc biệt trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ, do đó việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định riêng của nhà Trường, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ  thuật Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện đủ những điều kiện cơ bản như: Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH bằng cấp tương đương. Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 được nhà trường mới đưa ra.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên đã tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét kỹ thuật nghiệm Đắk Nông được học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đây sẽ là bước đệm giúp các thí sinh dễ dàng chạm tay tới ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Không chỉ có ngành kỹ thuật Xét nghiệm mới được nhà trường trọng đầu tư vào công tác giảng dạy mà bất cứ khối ngành nào, hệ đào tạo nào cũng được luôn được nhà trường quan tâm. Chỉ với 3 năm đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Đắk Nông, thí sinh không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy mà còn có kỹ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn tốt trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm.

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm tiền năng cơ hội việc làm

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm tiền năng cơ hội việc làm

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm tiền năng cơ hội việc làm

Người đảm nhiệm công việc kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y, khi trực tiếp đưa ra chẩn đoán chính xác thông qua việc kiểm tra, phân tích mẫu bệnh phẩm của người bệnh để qua đó hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị. Nếu không có sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên Xét nghiệm thì các bác sĩ khó có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Mỗi nhân viên kỹ thuật viên Xét nghiệm dù tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Cao đẳng đều là những mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Do đó dù ở bệnh viện hay các phòng khám, những người xét nghiệm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở bất cứ một nơi khám chữa bệnh nào trong cả nước. Chính những điều này đã khiến ngành Xét nghiệm Y học trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng, đứng đầu ngành Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau nộp về nhà trường để tiến hành tuyển sinh.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đắng kỹ thuật Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm .. ở tất cả các nhóm ngành trong khối sức khỏe.