Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

45

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dưới đây!

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cũng như yêu cầu bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tầm quan trọng của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Trong hệ thống Y tế, điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân cũng như thực hiện của kỹ thuật chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng có bước phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, vừa là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nếu không muốn bị đào thải.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng Đắk Nông với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên.
 • Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.
 • Là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Nhiều cơ sở đào tạo tại các Thành phố lớn trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…

Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Nguồn : Caodangyduocdacnong.edu.vn