Hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược  Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

27

Em đang chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Vậy cho em hỏi hồ sơ gồm những gì ạ?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược  Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017” của em như sau:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Thay vì phải chọn được những hình thức học chính quy cứng nhắc mang tính hành chính gây khó khăn cho quá trình học tập và nâng cao trình độ ở những người bận rộn, có thể thấy rằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn hay bất kỳ ai muốn theo học ngành này khi đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông, bạn sẽ tự hào được theo học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức từ đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao cùng với hệ thống máy móc thực hành, thí nghiệm dược hóa phù hợp với xu hướng ngành Dược hiện đại nhất. Từ đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra khi theo thống kê mới nhất, sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường đảm bảo 100% có việc làm và làm được việc.

Trước khi theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành chính quy. (Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Kinh tế…)
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ra sao?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cũng nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự của các bạn học viên. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định chuẩn của nhà trường, năm 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tuyển sinh với các đối tượng như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ra sao?

 • Điều kiện tuyển sinh trên cả nước: Tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào. Có thể trong nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc các nhóm ngành khác như Kinh tế, giáo dục, sư phạm, ngoại ngữ…
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự và có lý lịch và thân nhân tốt và tuân theo pháp luật của Nhà nước.
 • Khung thời gian học: Trong và ngoài giờ hành chính, ngày cuối tuần.
 • Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017: 800.000 đồng/tháng.
 • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học với đầy đủ thông tin cũng như mong muốn của chương trình đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng chính quy và đi làm luôn. Nếu muốn nâng cao trình độ thì bạn cũng có thể theo học liên thông lên đại học ở các trường có tuyển sinh và đào tạo.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn