Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong thời gian bao lâu?

19

Học phí, thời gian học luôn là những yếu tố được sinh viên học văn bằng 2 quan tâm, vậy hiện nay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học trong thời gian bao lâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong thời gian bao lâu?

Học chuyển đổi  văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong thời gian bao lâu?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang trong thời kỳ hưng thịnh

Để trở thành xu thế và phát triển nở rộ như hiện nay học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chắc chắn mang nhiều ưu điểm hơn hình thức đào tạo khác. Một trong nhũng cái lợi lớn mà sinh viên được hưởng khi theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là:

 • Học chuyển đổi văn bằng 2 giúp sinh viên có thêm cơ hội việc làm mới ở một ngành nghề có tiềm năng lớn như ngành Điều dưỡng.
 • Thời gian học cùng học phí hình thức đào tạo này rất linh động và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.
 • Xuyên suốt quá trình học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được học và trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế bám sát về chuyên môn.

Và chắc chắn một điều khi học chuyển đổi văn bằng 2 thí sinh sẽ không lo thất nghiệp vì hiện nay những nước có nền y tế phát triển liên tục sang nước ta tuyển dụng nhân lực ngành này và đồng nghĩa với việc làm ở một môi trường lớn và hiện đại chắc chắc bạn sẽ được nhận được mức lương cao ngất ngưởng so với mức lương tại nước nhà.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang trong thời kỳ hưng thịnh

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang trong thời kỳ hưng thịnh

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện chung cho tất cả thí sinh khi có nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chính là đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên. Theo đó thời gian học văn bằng 2 sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

 • 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Trong thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng sinh viên được bố trí lịch học ngoài giờ hành chính cũng như đối với một số môn học đã được học ở hệ văn bằng 1 sẽ được giảm tải và cắt bỏ ở hệ văn bằng 2 nhằm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo được những yếu tố như cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học, giáo trình soạn thảo và quan trọng nhất vẫn chính là lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay? Đó chính là đơn vị đo chính xác nhất về cơ sở đào tạo hệ văn bằng 2 uy tín và chất lượng.

Dựa theo những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo trên Cao đẳng Y Dược ĐắK Nông vinh danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và luôn được các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành Y tế đánh giá cao, khi hàng năm trường cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên đảm nhiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thậm chí còn xây dựng được hình ảnh một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ở thị trường nước bạn.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ĐắK Nông

Nếu có mong muốn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ĐắK Nông thí sinh có thể làm hồ sơ theo hướng dẫn sau và nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điển về nhà trường.

 • Phiếu đăng ký học sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ĐắK Nông
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn