Học Dược có khó không?

17
Ngành Dược không phải alf một ngành nghề khó

Học Dược có khó không luôn là câu hỏi của khá nhiều các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo học chuyên ngành Dược nhưng chưa thực sự hiểu rõ về  nghề.

Ngành Dược không phải alf một ngành nghề khó

Ngành Dược không phải là một ngành nghề khó

Không quá khó để nhận ra khi hiện nay nhân lực ngành Dược ở nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt tình trạng này xuất hiện nhiều ở các tỉnh thành khu vực nông thôn, vùng núi… Đồng thời ngành Dược cũng mang đến cho người làm mức thu nhập ổn định cùng chế độ đãi ngộ tốt. Vì thế khá nhiều bạn trẻ ấp ủ ước mơ trở thành Dược sĩ, nhưng trước ước mơ đó các bạn lại băn khoăn không biết không biết ngành Dược học là gì, học Dược có khó không?

Học Dược không khó như bạn nghĩ?

Theo đánh giá khách quan của những bạn đã từng theo học ngành Dược khẳng định, thực chất học Dược không hề khó. Nhưng đổi lại, người học cần phải hết sức kiên trì và chịu khó vì đây là ngành nghề đòi hỏi tính chính xác cao độ. Nếu bạn là người yêu thích các môn học tự nhiên, tỉ mẩn, cẩn thận, trách nhiệm thì bạn đã có sẵn một phần tố chất và đủ điều kiện theo học tại các hệ Đại học, Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần học hỏi thêm kiến thức tổng quan ngành Y Dược hay vốn tiếng anh, bởi đó là một lợi thế lớn giúp các bạn sớm tiếp cận được với  những thành tựu của nền Y Dược trên thế giới. Ngoài ra, nếu yêu thích công việc kinh doanh thì tốt nghiệp ngành Dược bạn hoàn toàn có thể làm việc trong các lĩnh vực bán thuốc, kinh doanh, phân phối thuốc…

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng lực sáng tạo. Hiện Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là nơi đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng nhất trong nhiều năm qua, chính vì lẽ đó mà nhà trường luôn được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe.

Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như thực hiện đúng trách nhiệm được Bộ giao, hiện nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm và liên thông văn bằng 2 ở các hệ đào tạo trong nhóm ngành sức khỏe trên. Trong quá trình học tại Cao đẳng Y dược Đắk Nông, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và Dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ Y dược hiện đại để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ Y dược tiên tiến với mục đích phục vụ được nhu cầu công việc trong tương lai.

Chọn đại chỉ học phù hợp giúp sinh viên nâng cao được kiến thức

Chọn đại chỉ học phù hợp giúp sinh viên nâng cao được kiến thức

Học ngành Dược tại đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Khi đã hiểu về quá trình đào tạo chuyên ngành Dược cũng như giải đáp được câu hỏi học Dược có khó không, hiện khá nhiều bạn trẻ mong muốn được theo học một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược nhưng lại không biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt. Một ngôi trường đào tạo tốt được coi như nền tảng vững chắc giúp sinh viên hiểu và nắm rõ được những kiến thức vốn có trong ngành.

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông một địa chỉ đào tạo uy tín với nhiều lĩnh vực ngành nghề đào tạo chính quy khác nhau như liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm, đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Trung cấp Y Dược chính quy. Chính vì  đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau nên mỗi năm trường cung cấp cho nền Y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên tay nghề giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng được đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường xét tuyển trực tiếp với hệ Cao đẳng Dược

Nhà trường xét tuyển trực tiếp với hệ Cao đẳng Dược 

Quyền lợi thí sinh được hưởng khi theo học tại Cao đẳng Y dược Đắk Nông

Trong quá trình theo học tại trường thí sinh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ nhà trường đem lại điển hình như:

  • Phương châm đào tạo nhà trường nói không với thất nghiệp nên đa phần sinh viên tra trường đều có việc làm và làm được việc.
  • Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học theo mô hình giảng dạy tiên tiến với 30% lý thuyết, 70% thực hành tại bệnh viện riêng và phòng thực hành của nhà trường.
  • Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đăng ký học các hệ Cao đẳng chính quy và chuyển đối văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm với mục đích giảm áp lực thi cử cho thí sinh.
  • Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được giao lưu học hỏi những kiến thức về chuyên ngành từ các chuyên gia, giáo sư, Dược sĩ đứng đầu về chuyên ngành Dược.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự giải đáp cho mình câu hỏi học Dược có khó không? Nếu muốn theo học tại trường thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn