Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

16

Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở thực hành thì vấn đề học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cũng chính là yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều học viên.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều đường Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều đường Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Theo đó, năm 2017, số lượng học viên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông ngày càng tăng lên. Đặc biệt khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức áp dụng chính sách An sinh – Giáo dục ưu đãi với mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017 ở đâu tốt?

Hiện nay, nhiều học viên học Trung cấp muốn Liên thông lên Cao đẳng nhưng băn khoăn không biết chọn địa chỉ đào tạo nào tốt. Đây cũng chính là câu hỏi của nhiều học viên gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thời gian qua không chỉ ở Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng mà Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng tương tự.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ cán bộ y tế ngành Điều Dưỡng trình độ cao, giỏi chuyên môn, vững tay nghề và tận tâm với người bệnh. Ngoài đội ngũ giảng viên và hệ thống phòng thực hành thì học viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng còn có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế trên cả nước có nhu cầu tuyển dụng công chức viên chức từ năm 2021 (không tuyển trình độ trung cấp).

Do vậy lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn bởi chúng tôi có:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Đắk Nông và các tỉnh lân cận.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017 ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017 ở đâu tốt?

Dựa vào các điều kiện trên, học viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông có thể yên tâm theo học để nâng cao trình độ và đảm bảo đầu ra trong tương lai.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông là bao nhiêu?

Vấn đề học phí luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm bên cạnh điều kiện và hồ sơ xét tuyển như bài viết: http://caodangyduocdacnong.edu.vn/dieu-kien-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dak-nong-can-nhung-gi/ .

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thông báo mức học phí là 800.000 đồng/tháng. Như vậy, điều kiện cực kỳ phù hợp và đảm bảo để học viên theo học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông là bao nhiêu?

Sau khi hoàn thành chương trình 1,3 năm ở trường thì bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo chuẩn Bộ và có thể đi làm ngay. Bên cạnh đó, các học viên muốn nâng cao trình độ cũng có thể học Liên thông lên Đại học để có mức thu nhập tốt hơn.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn