Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

41

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 không chỉ trong khung quy định mà còn áp dụng chính sách An sinh – Giáo dục cực kỳ ưu đãi dành cho học viên.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 là bao nhiêu?

Đây cũng chính là lý do mà ban tư vấn tuyển sinh tiếp nhận được rất nhiều yêu cầu theo học của học viên trên cả nước muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt

Dựa vào điều kiện về cơ sở vật chất cũng như lực lượng cán bộ giảng viên chất lượng cao và có nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng sẵn sàng truyền dạy kiến thức và kỹ năng thực hành cho các em có thể áp dụng vào thực tế trong quá trình thực hành tại trường cũng như làm việc sau khi ra trường.

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông sở hữu một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết, đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế và kịp thời xử lý khi gặp sự cố bất ngờ.
 • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như với Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông chỉ cần tốt nghiệp trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược phù hợp.
 • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Nhờ những đặc điểm và thế mạnh nêu trên mà chúng tôi tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn học viên muốn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có thuộc đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần tham khảo các điều kiện tuyển sinh cụ thể và chi tiết như sau:

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

 • Tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe (không bắt buộc ngành Dược).
 • Có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp.
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm.
 • Thời gian học: trong hoặc ngoài giờ hành chính, 2 ngày cuối tuần.
 • Có đủ sức khỏe để đảm bảo chương trình học tại trường.
 • Có lý lịch trong sạch, thân nhân tốt, không trong thời gian thi hành án.
 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không bị tước quyền công dân.

Dựa vào một số điều kiện trên đây mà bạn có thể yên tâm đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đặc biệt, các học viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng rất phù hợp.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn