Học phí Trung cấp Y dược năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

189

Năm 2018 học phí Trung cấp Y dược đã được nhà trường công bố, mức học phí này phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh có mong muốn theo học.

Học phí Trung cấp Y dược năm 2018 cớ mức thu là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y dược năm 2018 cớ mức thu là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y dược năm 2018 là bao nhiêu?

Thay vì giảng dạy và học tập theo mô hình cũ chủ yếu cho sinh viên học trên sách vở, hiện Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên sâu về thực hành. Trong thời gian học sinh viên sẽ được bắt tay vào thực hành dự trên điều kiện thực tế tại bệnh viện và phòng thực hành riêng của nhà trường, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn để đảm bảo cho công việc một cách tốt nhất.

Mục tiêu phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo, vì vậy trong những năm gần đây nhà trường liên tục chú trọng đầu trang thiết bị, cơ sở vật chất để mang lại hiệu quả một cách tốt nhất trong công tác giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn giúp sinh viên học hỏi được kiến thức một cách tốt nhất ngay trong quá trình học tập. Đây được coi như một cơ hội học tập “vàng” dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, bởi hiện nay ở nước ta không phải ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện học tập và giảng dạy trên.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược, một ngành nghề có tiềm năng lớn như hiện nay, năm 2018 trường thông báo liên tục tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược. Hiện hệ đào tạo này nhà trường thu chi phí đào tạo cùng học phí Trung cấp Y dược là 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và phù hợp đối với mọi sinh viên đều có thể đăng ký học ngành Y Dược khi mức học phí trong ngành này được coi là đắt đỏ nhất trong các ngành học.

Nhà trường có mức thu học phí vô cùng phù hợp và ưu đãi

Nhà trường có mức thu học phí vô cùng phù hợp và ưu đãi

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y dược năm 2018

Công việc của những Dược sĩ luôn được đánh là vất vả hơn so với người làm công tác khác trong ngành Y tế. Cũng bởi vậy mà chính sách nhà nước hay những trường đạo tạo ngành Y dược luôn chú trọng và ưu đãi hơn dành cho những người yêu thích khối ngành này. Hiểu được điều đó hiện Cao đẳng Y Dược Đắk Nông có quy chế tuyển sinh và đào tạo riêng với hệ Trung cấp Y Dược, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng hệ Trung cấp Y Dược với những thí sinh yêu thích ngành nghề này. Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao bằng cấp hoặc liên thông chéo sang ngành nghề khác khi muốn mở rộng cơ hội việc làm như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2018

Với mức học phí Trung cấp Y dược phù hợp, điều kiện xét tuyển đơn giản, những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm bộ hồ sơ theo mẫu nhà trường đưa ra. Hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp Y dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y dược năm 2018
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểnTrung cấp CĐ,ĐH(nếu có)
  • Bằng Tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Bằng Tốt nghiệp THCS
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn