Học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

15

Hiện học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 là khá thấp, để nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội theo học nâng cao bằng cấp.

Học văn bằng 2 hiện đang là hình thức học được khá nhiều sinh viên lựa chọn khi có mong muốn chuyển đổi ngành nghề cũng như tạo thêm cơ hội việc làm trong khi nhu cầu tuyển dụng từ trung tâm y tế, bệnh viện luôn ở mức thiếu hụt như hiện nay và ngành kỹ thuật xét nghiệm cũng không ngoài lệ. Thực tế nhân lực ngành kỹ thuật xét nghiệm ở nước ta khá mỏng trong khi đó ngành lại giữ một vài trò quan trọng trong bộ máy phát triển Y tế, nên vô hình chung để ngành Y được hoạt động trơn chu, phát triển tốt thì không thể thiếu bộ phận kỹ thuật xét nghiệm. Trong trương lại ngành kỹ thuật xét nghiệm còn được chú trọng đầu tư hơn nữa vì sẽ đưa nhiều máy móc, thiết bị hiện đại vào để thực hiện công tác khám chữa cho bệnh nhân.

Những lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông

Theo quy định của Bộ LĐTT – XH về yêu cầu chuyển đổi học văn bằng 2 chính là thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao Đẳng trở nên không phân biệt khối ngành. Nên dù tốt nghiệp ở chuyên ngành nào sinh viên cũng đều có thể đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông.

Hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông có thời gian học từ 18 – 20 tháng. Thời gian đào tạo 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe điển hình. Còn hệ đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh

Trong thời gian học này lịch học của sinh viên sẽ được nhà trường bố trí học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần với mục đích giúp sinh viên cân đối giữa việc học và làm. Đối với những môn học sinh viên đã được học ở hệ đào tạo văn bằng một sẽ được giảm tải và cắt bỏ ở hệ đào tạo văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy với tấm bằng trên sinh viên có thể xin vào bất cứ đơn vị, cơ sở y tế nào để làm việc theo đúng chuyên môn đã được học.

Những lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông

Những lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài việc tìm được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì học phí cũng là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt hơn mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 luôn được những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn chú ý. Cụ thể nhà trường đang hiện hành mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 với chi phí 800.000 đồng/ tháng, đây được coi là mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo hệ liên thông trong nhóm ngành Y Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Sau khi chọn được môi trường học yêu thích cùng mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 phù hợp thí sinh cần chuẩn bị một bồ hồ sơ để đăng ký xét tuyển.

Bộ hồ sơ ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đắk Nông năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện mức học phí, điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian học trên cũng được nhà trường áp dụng xét tuyển liên tục với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắ k Nông

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn