Mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

32

So với mức học phí chung của các trường đào tạo về khối ngành Y Dược thì mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

Mặc dù Trung cấp Y Dược Đắk Nông luôn nằm trong top những trường có cơ sở vật chất cùng chất lượng đào tạo dạy và học tốt nhất hiện nay nhưng mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 lại rất phù hợp với nhiều cho nhiều thí sinh theo học.

Học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng đào tạo, giảng dạy thì mức học phí cũng luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Đặc biệt với những thứ sinh có mong muốn và nguyện vọng theo học Trung cấp Y Dược. Hiện nay chi phí đào tạo và học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018 được nhà trường thu với mức 750.000 đồng/ 1 tháng. Mức học phí này được đánh giá là rất tương xứng với chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường, nếu so với mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông với một vài trường đào tạo trong nhóm ngành Y Dược thì trường có mức học phí thấp hơn rất nhiều, trung bình ở các trường khối này hiện đang có mức thu là 1.200.000 đồng/ 1 tháng.

Bên cạnh mức học phí thì trường cũng có thời gian đào tạo khác nhau cụ thể như:

 • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS tức là cấp 2.
 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Y, Trung cấp Y Dược,Dược sĩ, Kỹ thuật Phục Hình Răng, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh.
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, văn hóa.

Với mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông cùng thời gian đào tạo trên sẽ vô cùng hợp lý và phù hợp cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Điều kiện học Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2017 là gì?

Trung cấp Y Dược Đắk Nông đã mở ra một cơ hội mới cho nhưng bạn trẻ chưa có đủ điều kiện để học trình độ cao hơn, nhưng lại có mong muốn và đam mê với ngành Y Dược. Sau khi học xong thí sinh sẽ được nhận bằng và có thể đi làm tại nhiều cơ sở, đơn vị bệnh viện khác nhau, ngoài ra học Trung cấp Y Dược Đắk Nông cũng được coi như là bàn đạp để thí sinh có thể học lên Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp, từ đó mức thu nhập cũng sẽ tăng theo, mỗi một hệ đào tạo sẽ mang đến cho người học những lượng kiến thức cũng những kỹ năng vô cùng phong phú.

Đặc biệt hơn, điều kiện theo học Trung cấp Y Dược Đắk Nông rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược Đắk Nông chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên.
 • Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.
 • Thí sinh có tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.
 • Thi sính có niềm đam mê với ngành Dược và sẵn sàng chịu được nhiều áp lực để theo đuổi nghề.

Như vậy, với các điều kiện cực kỳ đơn giản cùng mức học phí Trung cấp Y Dược Đắk Nông rất ưu đãi, thí sinh có thể gửi gắm ước mơ nghề nghiệp của mình vào Trung cấp Y Dược Đắk Nông để sớm thành hiện thực.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược Đắk Nông

Nếu có đủ điều kiện để học hệ Trung cấp Y Dược Đắk Nông, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn sau để trở thành tân sinh viên của trường.

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn