Muốn học Cao đẳng Dược Đắk Nông chỉ cần xét tuyển học bạ THPT

61

Dược là ngành học chưa bao giờ hết sức hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu thích nghề này. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể học Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017.

Muốn học Cao đẳng Dược Đắk Nông chỉ cần xét tuyển học bạ THPT

Muốn học Cao đẳng Dược Đắk Nông chỉ cần xét tuyển học bạ THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông được phép tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT với thí sinh trên cả nước. Đây là điều kiện cơ bản áp dụng vào quy định của nhà trường để tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Nếu như các bạn sinh viên yêu thích nghề Dược ở trình độ đại học bạn phải đạt được ngưỡng điểm ở mức độ chót vót, thậm chí cạnh tranh với các trường thuộc top đầu, tương đương với mức điểm chuẩn của các trường như đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân….Đại học Y Dược chính là một trong những ước mơ đẹp nhất của nhiều bạn trẻ có trình độ, chăm chỉ và có nền kiến thức tốt so với mặt bằng chung. Chính vì thế, người ta mới nói “Nhất Y Nhì Dược” để nói về mức điểm vào chất lượng cao và đồng đều so với các trường khác. Thay vì chọn Đại học ngành này thì bạn có thể chọn được con đường ngắn nhất để chạm vào ước mơ Dược sĩ chất lượng.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh được quy định như sau:

Hình thức này đơn giản, nhanh chóng và có thể giúp thí sinh lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với nguyện vọng, sở thích của bản thân. Năm nay, trường cao đẳng Dược tại Đắk Nông chính thức xét tuyển học bạ với mọi thí sinh có nhu cầu theo học với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT đã đáp ứng yêu cầu của nhà trường.
    Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

    Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Theo đó, Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng học bạ THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Chính vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội cũng như đảm bảo đầu ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Nông tốt nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng mong muốn của thí sinh học và tìm kiếm cơ hội cho tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông đã thông báo chính thức chương trình đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng với đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao cùng với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất để thực hành trên thực tế.

Chưa kể, nhu cầu học Cao đẳng Dược Đắk Nông càng ngày càng tốt hơn. Một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hiện nay không thể không kể đến nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. Nhất là ở khu vực miền núi, những nơi có điều kiện đang còn thực sự khó khăn về kinh tế cũng như cơ sở vật chất về chăm sóc sức khỏe. Đó chính là vấn đề mà các cấp lãnh đạo tỉnh Đắk Nông và các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc cần đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác đào tạo cán bộ y tế khu vực này. Nhằm giải quyết triệt để vấn đề này và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Đắk Nông chính thức thông báo tuyển sinh và áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Nông tốt nhất năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Nông tốt nhất năm 2017

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Đắk Nông, bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, mức học phí sẽ được hỗ trợ tối đa với đối tượng học tập tốt, khá giỏi, đối tượng chính sách, ưu tiên đều sẽ theo quy định của nhà nước. Khi tốt nghiệp ra trường thay vì tự bơi tìm việc làm thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn cơ hội tốt nhất để bạn làm được việc và có việc làm. Ngoài Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, Trường còn đang đào tạo Liên thông Cao đẳng các ngành Dược, Xét nghiệm và Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn caodangyduocdacnang.edu.vn