Năm 2018 mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng có gì thay đổi?

33

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể tham khảo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 để có sự chuẩn bị chu đáo, chính xác nhất.

Năm 2018 mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng có gì thay đổi?

Năm 2018 mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng có gì thay đổi?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Để giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt về mặt giấy tờ trước khi xét tuyển, hiện ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thông báo về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018. Thí sinh có thể dựa vào mẫu sau để làm hồ sơ xét tuyển tại trường.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện mẫu bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ vào thời gian hành chính các ngày trong tuần để qua đó nhà trường căn cứ vào hồ sơ thông báo trúng tuyển đối với từng thí sinh. Để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh hiện nhà trường liên tục mở các đợt khai giảng và tuyển sinh, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay bây giờ để sớm được nhập học.

Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH ban hành nhằm  đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, theo đó các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tốt nghiệp THPT/ BTVH, có điều kiện sức khỏe tốt thì hoàn toàn có thể làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng để gửi về nhà trường.

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm, đây cũng là thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được học chuyên sâu về kiến thức ngành Điều dưỡng, thông qua các buổi học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường. Khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng thí sinh đã đủ điều kiện làm việc tại các đơn vị y tế trên cả nước mà không cần học thêm bất kỳ một hệ đào tạo nào khác.

Gần đây Bộ Y tế ban hành thông tư, bắt đầu từ năm 2021 sẽ không tuyển các cán bộ, nhân viên y tế mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Điều đó có nghĩa, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở nên mới mong có cơ hội làm việc trong những đơn vị trên. Khá nhiều thí sinh hệ Trung cấp Y Dược tỏ ra lo lắng trước thông tin này, tuy nhiên một giải pháp được đặt ra là các thí sinh hệ Trung cấp có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Luôn đặt mục tiêu chú trọng đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc. Cao đẳng Y Dược Đắk Nông đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh, phụ huynh có nguyện vọng theo học ngành Cao đằng Điều dưỡng lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng nhân lực cho ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Đắk Nông luôn chú trọng tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành, bệnh viên riêng của nhà trường. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Vì thế trong nhiều năm Cao đằng Y Dược Đắk Nông luôn là địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thế hệ sinh viên.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn