Những lợi thế của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông

20

Thủ tục đăng ký học đơn giản, thời gian học rút gọn, ra trường có cơ hội việc làm lớn, đó là những lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông.

Những ưu điểm và lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng Dược

Những ưu điểm và lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng Dược

Những lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông

Từ trước tới nay thị trường thuốc ở Việt nam luôn được đánh giá là miếng bánh béo bở cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Đặc biệt hơn, thị trường Dược phẩm đang có dấu hiệu bùng phát mạnh trong những năm tới, chính vì thế theo nhiều chuyên gia dự đoán, trong vài năm tới nhu cầu nhân lực từ ngành Dược sẽ không ngừng tăng và đòi hỏi nhiều.

Sự dự đoán trên đều có cơ sở và căn cứ, bởi thị trường Dược phẩm nước ta đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Nên vô hình chúng có thể hiểu sinh viên học ngành Dược ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn, hấp dẫn, đó cũng chính là lý do vì sao năm vừa qua những trường Đại học Y,Dược, Cao đẳng Dược luôn có tỉ lệ chọi, điểm đầu vào cao ngất ngưởng và trường Cao đẳng Dược Đắk Nông cũng không ngoại lệ.

Hiện nay Bộ Y tế đang tham mưu lên nhà nước, Chính phủ về việc nâng cao và thay đổi để những người làm trong ngành này được hưởng chế độ ưu đãi tốt và phù hợp hơn. Bên cạnh đó Bộ cũng đặt ra nhiều mục tiêu ngành Dược cần cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều nhân lực cho ngành Dược.

Công việc của sinh viên Dược vốn rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: Trình Dược viên, nhân viên tư vấn y dược, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm, bào chế thuốc, làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty Dược phẩm…

Chỉ cần xét tuyển học bạ có thể học Cao đẳng Dược Đắk Nông

Chỉ cần xét tuyển học bạ có thể học Cao đẳng Dược Đắk Nông

Chỉ cần xét tuyển học bạ có thể học Cao đẳng Dược Đắk Nông

Không chỉ có cơ hội việc làm lớn, mà để đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông cũng trở nên đơn giản hơn khi chỉ cần xét tuyển học bạ THPT, mọi thí sinh có nhu cầu theo học trên cả nước đều có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu về bất kỳ tôi danh gì trước quy định của pháp luật.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT đã đáp ứng yêu cầu của nhà trường.

Thay vì phải cạnh tranh với những trường Đại học thuốc top đầu, sau nhiều lần thi cử và tuyển chọn, học Cao đẳng Dược Đắk Nông chính là môi trường phù hợp cho những học sinh chăm chỉ, có kiến thức mặt bằng chung, yêu thích nghề Dược hoặc những sinh viên khối ngành khác nhưng muốn theo đuổi thêm con đường làm Dược sĩ cũng có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông khi đã tốt nghiệp xong Cao đẳng. Vì thế chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thí sinh chắc chắn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội được đặt chân tới trường Cao đẳng Dược Đắk Nông, một ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm.

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Nếu muốn trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Dược Đắk Nông, thì sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu năm 2017
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn/