Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Nông trong vòng mấy năm?

15

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Nông thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng ngành dược nhằm phục vụ cho công tác học tập và làm việc sau này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Nông năm 2017

Học Cao đẳng Dược Đăk Nông không lo thất nghiệp

Hiện nay ngành Dược đang là một ngành rất hót được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Do vậy lượng sinh viên các trường Cao đẳng Dược cũng ngày một nhiều hơn. 

Tuy vậy nhưng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành dược mỗi lúc một tăng nên sinh viên ra trường sẽ không phải lo thất nghiệp. Sinh viên học ngành dược sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về dược như bán thuốc, Trình dược viên, kiểm định chất lượng thuốc, hoặc tham gia vào quá trình quản lý nghiên cứu khoa học. Chỉ cần chăm chỉ học sinh viên ra trường sẽ có ngay việc làm ổn định, lương cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Nông năm 2017

Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Nông tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Nông trên cả nước tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Đăk Nông còn cần tiêu chí xét tuyển như: Thí sinh là người không có vi phạm kỷ luật, không có tiền án, tiền sự, hạnh kiểm khá trở lên và sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắc Nông năm 2017 là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm trực tiếp tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc có thể tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để nâng cao bằng cấp và trình độ. Bên cạnh đó trường cũng có tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Nông nên thí sinh cũng có thể tham khảo và theo học sau khi hoàn tất chương trình học chính quy tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắc Nông

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Nông năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Theo trang tin tức y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắc Nông thông báo về hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị như sau.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 kết thúc thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Đăk Nông có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn