Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

23

Ngành Điều Dưỡng được coi như huyết mạch trong nền Y tế. Vì thế hiện có khá nhiều bạn trẻ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Sinh viên học sẽ được kết hợp với thực hành

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng xu hướng chung hiện nay

Nhiều thí sinh còn khá mơ hồ về hình thức chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, hiểu một cách đơn giản chuyển đối văn bằng 2 chính là chuyển đổi sang một ngành học khác, những đối tượng muốn tham gia và học chuyển đối văn bằng 2 cần phải tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Mục đích của việc chuyển đổi văn bằng 2 chính là giúp sinh viên có cơ hội mở rộng việc làm hơn khi mà tình trạng thất nghiệp ở nhiều ngành nghề đang có xu hướng gia tăng.

Nếu người làm ngành kỹ thuật xét nghiệm được coi là cộng sự của bác sĩ thì Điều dưỡng viên được coi như cánh tay phải hỗ trợ đắc lực bác sĩ trong mọi hoạt động khám chữa, chăm sóc bệnh nhân. Theo thống kê cứ 1 bác sĩ thì phải cần đến 10 Điều Dưỡng viên điều đó chứng tỏ nguồn nhân lực cần cho ngành này là rất lớn.

Hiểu được nhu cầu đó Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông. Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng hệ chính quy, tấm bằng này có hiệu lực trên toàn quốc vì thế sinh viên có thể xin vào làm tại bất cứ đơn vị, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh nào.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Với từng đối tượng theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông mà nhà trường sẽ có thời gian đào tạo khác nhau:

  • Học trong vòng 18 thàng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe trở nên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….
  • Học 20 tháng trở nên giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên nhưng thuộc khối ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Xây dựng…

Hiện thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông được nhà trường bố trí lịch học vào các buổi tối trong tuần hoặc t7, CN. Với mục đích giúp sinh viên có thể tự cân đối việc học và thời gian đi làm của bản thân. Quan trong hơn với những môn học sinh viên đã được học ở hệ văn bằng một thì sang hệ văn bằng 2 môn học đó sẽ được cắt giảm, nhằm giảm tải thời gian học cũng như gánh nặng kinh tế đối với sinh viên.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Khi đã đáp ứng được nhu cầu và có mong muốn theo học hệ văn bằng 2 sinh viên cần làm bộ hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông mở các đợt tuyển sinh hệ văn bằng 2 và các chuyên ngành khác quanh năm để tạo điều kiện cho nhiều sinh viên có thể chủ động được về mặt thời gian để hoàn thiện hồ sơ theo học. 

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn