Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

19

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 xin cảm ơn câu hỏi của em. Với câu hỏi “Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 là gì?

Từ năm 2021, Chính phủ chính thức áp dụng quy định các cơ sở y tế, bệnh viện công lập trên cả nước chỉ được tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Cao đẳng trở lên và chuẩn Cao đẳng. Vì thế, nhiều sinh viên Trung cấp đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đó cũng chính là lý do khiến cho chương trình đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thu hút được nhiều học viên đăng ký theo học. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì bạn có thể học Liên thông lên đại học ở các trường có tuyển sinh Liên thông hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện có giường bệnh chất lượng.

Để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017 như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ Trung cấp chính quy không bắt buộc trong nhóm ngành sức khỏe không bắt buộc thuộc ngành Điều Dưỡng. Điều kiện học Liên thông được quy định cụ thể ở: http://caodangyduocdacnong.edu.vn/dieu-kien-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dak-nong-can-nhung-gi/ để biết thêm chi tiết.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo là 1,3 năm trong thời gian học trong hoặc ngoài hành chính và cả 2 ngày cuối tuần.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 là gì?

Những điều kiện cơ bản và đơn giản trên đây chính là điều kiện lý tưởng để các đối tượng học viên có thể theo học để nâng cao trình độ của bản thân cũng như tạo cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân với ngành Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây để theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông. Cụ thể những giấy tờ dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bảng điểm đi kèm có thể trong hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng….
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn