Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 trong bao lâu?

16

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 luôn là vấn đề được nhiều thi sinh quan tâm khi có ý định theo học hệ liên thông chuyên ngành này.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 trong bao lâu?

Cụ thể thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018

Hiện nay thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 được nhà trường gói gọn trong thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng đây là thời gian đào tạo phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông. Điều kiện tiên quyết để quyết định sinh viên có thể học được hệ liên thông hay không chính là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe. Những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp

Năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp bố trí thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 vào ngoài giờ hành chính cụ thể như các buổi tối trong tuần và vào ngày t7 chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm trang trải học phí trong suốt thời gian theo học. Cũng trong năm 2018 này nhà trường sẽ mở thêm nhiều lớp tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học và làm của sinh viên. Sau khi thí sinh tốt nghiệp 2 hệ đào tạo trên có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào trong cả nước.

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Từ trước tới nay lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người chú trọng và cả xã hội quan tâm, bởi vậy vô hình chung ngành y tế nói chúng và ngành Điều Dưỡng nói riêng luôn cần một lượng nhân lực lớn ở mọi thời đại và dù tốt nghiệp thuộc loại hình nào sinh viên cũng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, đặc biệt ở những nơi vùng núi, hải đảo tình trạng thiếu hút nhân viên lại càng được chú trọng và đầu tư hơn.

Theo thống kê tại các bệnh viện công, có những thời điểm 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc lên tới 50 bệnh nhân – con số chứng tỏ tình trạng “cung không đủ cầu” và để thực hiện đúng, đủ mọi quy trình chăm sóc và thăm khám thì trung bình một bác sĩ sẽ phải cần tới 10 Điều dưỡng viên để hoàn thành tốt công việc hàng ngày.

Để sinh viên ra trường có thể đi làm ngay Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông chú trọng đào tạo chuyên sâu vào các buổi học thực hành, trải nghiệm trên thực tế, thay vì chỉ chỉ học lý thuyết. Vì thế liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông vừa là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp, vừa là điều kiện bắt buộc để bạn có được công việc ổn định, đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của nghề.

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông

Khi đã biết về thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2018 cùng chất lượng đào tạo của nhà trường nếu sinh viên có nhu cầu và mong muốn theo học hệ liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông có thể làm hồ sơ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn/