Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 bao lâu?

31

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất với nhiều học viên có nhu cầu theo học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản và thời gian học nhanh chóng. Bạn chỉ cần học 1,3 năm để hoàn thành chương trình Liên thông với các ngành Dược, Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh hiện nay, các học viên theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học trong thời gian là 1,3 năm. Thời gian này ngắn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm (3 năm) và chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông (18 tháng đến 20 tháng tùy từng đối tượng học viên theo học).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 được quy định cụ thể như sau:

Đối với các học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp y Dược (thuộc nhóm ngành Sức khỏe) thì sẽ học trong thời gian là 1,3 năm (tức 15 tháng). Tất cả các môn học trùng sẽ được rút ngắn tối đa. Bất kỳ ngành nào thuộc trung cấp chính quy đều có thể học lên Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian phù hợp với nhiều học viên như thời gian ngoài giờ hành chính, cả ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật). Dựa vào thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thì bạn có thể theo học chương trình này để nâng cao trình độ, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập ổn định hơn so với trình độ và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế từ năm 2020. Các cơ sở này chỉ tuyển dụng viên chức, công chức cán bộ y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Bạn cần lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông cũng như Liên thoogn Cao đẳng Dược Đắk Nông với hệ thống thực hành chất lượng và đội ngũ giảng viên uy tín. Cụ thể là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với các thế mạnh sau:

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Dựa vào các điều kiện trên đây, các bạn học viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn