Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông có lâu không?

15

Nhằm đáp ứng yêu cầu theo học của nhiều học viên ở hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh năm 2017.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông có lâu không?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông có lâu không?

Theo đó, các học viên chỉ cần hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thì có tấm bằng chính quy để đi làm hoặc học lên. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông là bao lâu?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Năm 2021, theo quy định mới của các bệnh viện trên cả nước hệ công lập khi tuyển dụng cán bộ nhân viên y tế phải đạt chuẩn từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế những sinh viên học Trung cấp Y Dược ra trường không đủ điềum kiện để thi tuyển dụng viên chức, công chức vào cơ sở y tế trên. Đây cũng chính là quy định khiến hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng tất cả các ngành thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ vô cùng đơn giản.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp chính quy không cần đúng chuyên ngành Xét nghiệm, bạn vẫn có thể theo học hệ Liên thông phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bảng điểm đi kèm có thể trong hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng….
  • Chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với ngành Xét nghiệm (Chứng chỉ học trong 3 tháng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 gồm những gì?

Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông:

Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

Điện thoại: 02616 553 555 – 0965 214 047.

Hồ sơ nêu trên tương đương với hồ sơ của các học viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong mấy năm?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều học viên gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông trong thời gian qua. Nếu như chọn sinh viên chọn Cao đẳng Xét nghiệm, bạn sẽ được đào tạo trong 3 năm bao gồm cả thời gian học lý thuyết và thực hành. Còn nếu các học viên đã có một văn bằng chứng chỉ từ Cao đẳng trở lên thì theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay các ngành Dược, Điều Dưỡng trong 18 đến 20 tháng. Xét về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông, bạn chỉ cần học trong 1,3 năm tức 15 tháng để hoàn thành chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính hoặc 2 ngày cuối tuần.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trong mấy năm?

Nhờ vào thời gian linh hoạt, ngoài giờ hành chính và ngày cuối tuần cùng với tiết kiệm tối đa thời gian công sức, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông. Sau khi ra trường bạn có thể đi làm hoặc đi học Liên thông lên Đại học ở các trường có tuyển sinh hệ Liên thông.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn