Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông trong bao lâu?

20

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Dược sĩ. Vậy cho em hỏi chương trình đào tạo tại trường trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017. Với câu hỏi của em, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông ra sao?

Nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và thực hành của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chương trình đào tạo học viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông vừa thuận tiện cho thí sinh vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường. Bạn vừa có thể tranh thủ đi làm, đảm bảo thu nhập vừa tranh thủ để theo học nâng cao trình độ của mình, theo đuổi đam mê ngành Dược và tìm kiếm một công việc tốt hơn với mức thu nhập thấp hơn.

  • Điều kiện tuyển sinh trên cả nước: Tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào. Có thể trong nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc các nhóm ngành khác như Kinh tế, giáo dục, sư phạm, ngoại ngữ…chính quy trên cả nước.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự và có lý lịch và thân nhân tốt và tuân theo pháp luật của Nhà nước.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính.
  • Thời gian đào tạo: từ 18 đến 20 tháng là mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
  • Khung thời gian học: Trong và ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, cả 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật).
  • Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017: 800.000 đồng/tháng.

Dựa vào một số điều kiện trên đây có thể khẳng định được rằng: thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất phù hợp với mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Thời gian đào tạo cũng áp dụng với các đối tượng cụ thể khác nhau như:

  • Đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học từ các ngành Sức khỏe thì chỉ cần học 18 tháng (Ví dụ: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm …)
  • Đối với học viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng từ các ngành ngoài Sức khỏe như Cao đẳng kinh tế, Đại học ngoại ngữ…thì phải học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông trong 20 tháng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017 ở đâu?

Đặc biệt với khung thời gian học ngoài giờ hành chính, trong ngày cuối tuần cực kỳ thuận tiện cho các học viên đã có 1 công việc duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình học. Đó cũng chính là lý do mà hệ Văn bằng 2 cũng như Liên thông thu hút được nhiều học viên đăng ký theo học.

Tốt nghiệp ra trường, học viên sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy chuẩn và đủ điều kiện để học liên thông lên đại học tại bất kỳ một trường nào có tuyển sinh hệ Liên thông. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm của học viên cũng được mở rộng ra với nhiều hướng khác nhau có thể làm Dược sĩ, Trình Dược viên, kinh doanh Dược phẩm…. đảm bảo mức thu nhập ổn định.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn