Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông năm 2017

20

Thay vì học 3 năm để đạt đến trình độ Cao đẳng Xét nghiệm, nếu bạn đã học một trường Cao đẳng trở lên thì nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Nông năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh cập nhật thông về số lượng nhiều học viên đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông ngày càng đông. Nguyên nhân là thời gian đào tạo ngắn, nhanh gọn và thuận tiện cho việc theo học của nhiều đối tượng bận rộn.

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là ai?

Nếu bạn đã có một tấm bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và đang băn khoăn không biết mình có thuộc đối tượng để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy chuẩn đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho chương trình đào tạo Văn bằng 2, các bạn muốn trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như sau:

  • Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng rở lên không bắt buộc trong ngành Dược mà ở một ngành bất kỳ nào như kinh tế, sự phạm, ngoại giao.. cũng đáp ứng. Với trường hợp của bạn là ngành Kinh tế cũng rất phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông.
  • Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế.
  • Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đam mê công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm và chịu được áp lực trong công việc thực tế với hệ thống máy móc và các thiết bị.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông là 18 đến 20 tháng (tùy theo đối tượng học có tốt nghiệp Trường thuộc khối ngành Sức khỏe hay không).

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là ai?

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017 là ai?

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Đắk Nông. Hiện, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra đảm bảo cho học viên.

Bạn có thể tham khảo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông tại đây:

http://caodangyduocdacnong.edu.vn/dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-dak-nong-nam-2017/  để biết thêm chi tiết.

Hồ sơ chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông gồm những gì?

Đây cũng là câu hỏi mà không ít học viên muốn đăng ký theo học gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông nhằm được biết thêm thông tin về các bước chuẩn bị đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Cụ thể theo quy định của nhà trường thì bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp CĐ/ĐH chính quy ở bất kỳ chuyên ngành nào mà bạn tốt nghiệp.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cẩn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ trên thì bạn đã đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông năm 2017.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn