Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

40

Thời gian đào tạo và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược luôn là thắc mắc của khá nhiều thí sinh khi có nguyện vọng theo học tại trường.

Ngành Dược được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời trên vốn khá cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho người tốt nghiệp ngành Dược. Theo xu hướng chúng hiện có khá nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Dược hoặc chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội tìm việc làm cùng mức thu nhập ổn định. Để đáp ứng mong muốn của thí sinh nhà trường đã công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, theo đó những đối tượng nào muốn theo học có thể làm thủ tục theo quy định chung của nhà trường đề ra.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều cơ sở trên cả nước với mục đích giúp thí sinh có thể thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí trong quá trình học. Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông là địa chỉ đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc với các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược trong  nhiều khối ngành nhóm sức khỏe.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Áp dụng theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Dược Đắk Nông công bố điều kiện tuyển sinh với tất cả thí sinh trên phạm vị cả nước đã tốt nghiệp hệ THPT, và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 được nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Do đó thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Hiện thời gian học Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 được nhà trường gói gọn trong vòng 3 năm, đây là thời gian đào tạo phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn trong hệ thống ngành Dược, đảm bảo sau khi ra trường 100% sinh viên có thể xin được việc và đáp ứng đủ yêu cầu của nghề đặt ra.

Cũng trong năm 2018 nhà trường sẽ mở thêm nhiều lớp tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông cùng hệ liên thông thuộc tất cả các nhóm ngành trong khối sức khỏe. Với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học và làm của sinh viên. Sau khi thí sinh tốt nghiệp có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị Y tế nào trong cả nước.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn