Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 là bao lâu?

30

Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 đã được công bố vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào để được nhập học sớm nhất. Dựa và hồ sơ nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trực tiếp cho thí sinh. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Không chỉ có hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm mới có thời gian tuyển sinh thoải mái mà bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng được nhà trường nới rộng thời gian tuyển sinh như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2018.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Mặc dù không phải trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân nhưng người làm kỹ thuật Xét nghiệm lại có một vai trò cực kỳ quan trọng khi giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách hiệu quả nhất bằng cách phân tích các mẫu xét nghiệm bệnh phẩm như dịch, máu, nước tiểu. Vì thế ngành kỹ thuật Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển của Y học hiện đại.

Hiện thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 được nhà trường áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH có thời gian đào tạo là 03 năm. Trong thời gian 3 năm thí sinh sẽ được tích lũy đủ lượng kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể thực hành làm việc một cách thuần thục, đúng chuyên môn. Mô hình giảng dạy của nhà trường cũng sẽ chú trọng vào các buổi thực hành trên lớp và bệnh viện thay vì giảng dạy quá nhiều lý thuyết theo như những nô hình giảng dạy truyền thống.

Ngoài điều kiện tham gia xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh cũng cần phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, không thuộc diện vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian cải tạo.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018

Nếu yêu thích ngành kỹ thuật Xét nghiệm và mong muốn có cơ hội được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Nông năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đắng kỹ thuật Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ở tất cả các nhóm ngành trong khối sức khỏe.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn