Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông là bao lâu?

19

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông hiện được nhà trường mở rộng để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông là bao lâu?

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông là bao lâu?

Dù đi đường thẳng hay đường vòng, mục đích cuối cùng mỗi người học vẫn là có việc làm  tốt cùng thu nhập ổn định, đặc biệt với ngành Dược, một ngành luôn được đánh giá cao trong xã hội hiện nay. Vì thế,với những thí sinh chưa tự tin vào kiến thức cũng như kinh nghiệm bản thân nên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Hiện thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông được nhà trường công bố cụ thể như sau:

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018 là bao lâu?

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược, cơ hội được nhà trường dành cho toàn bộ thí sinh trên cả nước. Hiện thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông được nhà trường tuyển sinh quanh năm, vào các giờ hành chính trong tuần, vì thế, những thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.Với quy chế và thời gian tuyển sinh, theo đó nhà trường sẽ chủ động trong công tác thi tuyển, đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đắk Nông đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở các khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm.  

Ngành Dược mang lại cơ hội việc làm lớn cho người học

Ngành Dược mang lại cơ hội việc làm lớn cho người học

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Liên thông Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra. Vì thế, để được theo học tại trường thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược và cần  trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với 3 môn thi: Môn cơ sở, môn cơ bản và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển tổng điểm 3 môn đạt mức sàn của trường đưa ra.

Tuy nhiên, kỳ thi đầu vào này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực, lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong phạm vi nhất định để giảm bớt gánh nặng cho thí sinh.

Học viên theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược ở tại Cao đẳng Y Dược Đắk Nông sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành khoá học học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu chung sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn