Thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông là bao lâu?

18

Dựa vào thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018 thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông là bao lâu?

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông là bao lâu?

Các trường đào tạo về Trung cấp Y Dược hiện đang trở thành xu hướng học tập thịnh hành, trong khi những năm gần đây nhân lực ngành nghề trên luôn ở mức thiếu hụt nghiêm trọng. Nếu có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể tham khảo thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông năm 2018.

Điều kiện tuyến sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông

Năm 2018 nhà trường thông báo điều kiện tuyến sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông, theo đó điều kiện tuyển sinh được nhà trường áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên, có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự đều có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường. Đối tượng tuyển sinh được nhà trường áp dụng trên toàn quốc với tất cả các học viên có nguyện vọng học, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng miễn thi đối với hệ Trung cấp Y Dược.

Trong năm 2018 thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông được nhà  trường thực hiện vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường ngay từ bây giờ, đối với những hồ sơ nộp sớm  sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian học trước để đảm bảo thời gian ra trường.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đắk Nông là bao lâu

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Y Dược Đắk Nông được nhà trường phân chia thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Theo đó thời gian học được nhà trường phân chia cụ thể với từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Y Dược nhà trường còn đào tạo một vài chuyên ngành mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là những ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngành Y tế.

Sinh viên học thực hành ngành Dược

Sinh viên học thực hành ngành Dược

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ học Trung cấp Y Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Y Dược
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển từ ban tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn