Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

66

Bên cạnh Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông với đầu ra đảm bảo.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

Vào năm 2020, theo quy định của Chính phủ thì tất cả các cơ sở y tế chỉ được tuyển dụng viên chức ở trình độ Cao đẳng trở lên nhằm chuẩn hóa trình độ Cao đẳng khối ngành này. Do vậy, Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông tự hào là chương trình đào tạo được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay.

 Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông để theo kịp yêu cầu tuyển dụng

Theo đó, những năm tới đây, người học Trung cấp Dược hay các ngành liên quan đến Y Dược cần hết sức cân nhắc vì việc tuyển dụng sẽ có nhiều thay đổi. Cụ thể, từ 2021 trở đi, cơ sở y tế chỉ tuyển dụng trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế, để đảm bảo công việc và đầu ra đảm bảo thì đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhất là khi các hội nghị quốc tế và khu vực được thông qua, đội ngũ cán bộ y tế từ các nước khác trong khu vực sẽ được tự do đi lại và làm việc ở Việt Nam thì cạnh tranh và yêu cầu của các cơ sở y tế ngày càng cao. Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông có nhiều ưu điểm so với học Cao đẳng Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông thường. Cụ thể ưu điểm đó là:

 • Có thể tận dụng những giờ ngoài hành chính để đi học, thậm chí 2 ngày cuối tuần.
 • Đảm bảo điều kiện kinh tế ổn định khi vừa đi học vừa đi làm.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian học so với Cao đẳng Dược Đắk Nông (3 năm) và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông (18 đến 20 tháng).
 • Có cơ hội việc làm không khác gì so vơi các bạn theo học Cao đẳng Dược. Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông để theo kịp yêu cầu tuyển dụng

   Học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông để theo kịp yêu cầu tuyển dụng

Như vậy, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho nhiều bạn trẻ yêu ngành Dược nhưng vì lý do nào đó mà chưa thể đỗ vào Đại học ngành này nhưng vẫn hoàn thành ước mơ của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Ngoài chuẩn bị điều kiện xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn còn phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng Trung cấp ở trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Vật lý trị liệu…
 • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Học bạ THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với các thí sinh học Trung cấp chuyên khác Trung cấp Dược.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông cần chuẩn bị hồ sơ gì?

  Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông đầy đủ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông ở:

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn