Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Nông năm 2017

28

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Nông thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp THPH quốc gia năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Nông

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Nông 

Hiện nay ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, có thể mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Theo dự đoán của các chuyên gia y tế trong thời gian sắp tới ngành Dược sẽ có nhu cầu nhân lực cao gấp 2 đến 3 lần hiện tại. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được chú trọng, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để những ai yêu thích ngành Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công việc dễ dàng cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Dược Đăk Nông bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau trong việc điều chế thuốc: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… Có thể nói, cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng mở. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Đăk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Đăk Nông cụ thể như sau: Đối tượng tuyển sinh là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu về bất kỳ tội danh gì trước quy định của pháp luật.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Cao đẳng Dược Đăk Nông là 03 năm. Trong quá trình học tập, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

 Đăng ký Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Sinh viên sau khi hoàn thành kỳ thi THPH quốc gia 2017 nếu có nguyện vọng muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Nông thì sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn