Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017

27

 

Để giúp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng mở rộng cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Đắk Nông với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng đa khoa được đánh giá là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ Y tế. Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng cần nâng cao cả về chất lượng và số lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Theo số liệu thống kê chung, từ nay đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để phục vụ công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Không chỉ rộng mở cơ hội phát triển tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực điều dưỡng tại nước ngoài cũng rất được quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng có cơ hội làm việc và định cư cả trong nước và nước ngoài.

Nhận thức được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thí sinh có nguyện vọng phát triển ở ngành nghề giàu tiềm năng này có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017 cụ thể như sau:

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2017

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …)
  • Tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án. Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định hiện nay.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…

Hồ sơ tuyển sinh: Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Văn bằng 2 một cách thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.