Tiêu chí Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

13

Việc xác định được tiêu chí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông sẽ giúp thí sinh chắt lọc được đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Tiêu chí Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

Tiêu chí Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông chương trình đào tạo đạt chuẩn

Một chương trình đào tạo đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ đề ra sẽ đảm bảo được chất lượng học và dạy của giáo viên và học sinh. Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà người học không thể bỏ qua khi đánh giá một địa chỉ đào tạo chất lượng. Với tiêu chí này, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông là địa chỉ hàng đầu luôn được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ những trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của nhà trường. Để gia tăng lượng những tiết học thực hành bám sát thực tế, nhà trường thường xuyên cho sinh viên thực hành trong môi trường bệnh viên riêng của nhà trường, qua đó sinh viên hiểu rõ hơn về công việc mình làm trong trương lai những kỹ năng, kiến thức bắt buộc phải có trong ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo đạt chuẩn này cũng được nhà trường áp dụng với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và các hệ đào tạo chính quy trong tất cả các khối ngành sức khỏe.

Nhà trướng sẽ chú trọng đào tạo kỹ năng ngành Điều dưỡng cho sinh viên

Nhà trướng sẽ chú trọng đào tạo kỹ năng ngành Điều dưỡng cho sinh viên 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông nhà trường sẽ  phân chia mốc thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng sinh viên khác nhau. Hiện nhà trường có 2 mốc thời gian đào tạo chính sau:

  • Đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Ngoài sự phân bổ thời gian trên thí sinh sẽ được nhà trường bố trí lịch học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần nhằm giúp sinh viên có thể cân đối giữa việc học và làm.

Sau khi đã tốt nghiệp hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông thí sinh đã đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào mà không cần học thêm bất kỳ hệ đào tạo nào.

Thủ tục đăng ký học hệ đào tạo Văn bằng 2 Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học cần chuẩn bị những thủ tục sau theo quy định riêng của nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018
  • 02 phản photo có công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ ĐH
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn